Mật Ong Chống Lại Thời Tiết Giao Mùa

Thêm đánh giá

MÔ TẢ

[tintuc]
GIAO MÙA vấn đề gặp phải đối với sức khỏe của mỗi chúng ta đặc biệt là PHỤ NỮ MANG THAI VÀ TRẺ NHỎ đó chính là cảm cúm. Nhưng chúng ta có ngay 01 loại thần dược an toàn dễ làm để chống lại thời tiết lúc giao mùa và cảm cúm đó chính là TỎI NGÂM MẬT ONG.

💊💊 💊 Cúm là bệnh thường gặp ở mẹ bầu khi thời tiết giao mùa, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ và bé. Bệnh cảm cúm có thể gây biến chứng phổi hoặc xảy thai. Nếu thai phụ mắc bệnh trong 3 tháng đầu có thể khiến thai nhi bị ảnh hưởng bệnh lý, nhất là về hệ thần kinh trung ương… Nhiều tài liệu còn cho rằng, cúm có thể gây sứt môi, đục thủy tinh thể cho thai nhi.
🎸 🎸 🎸 Mật ong được nhắc nhiều đến trong công việc làm đẹp cho các chị em. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác thì mật ong cũng là một loại “thần dược” chữa bệnh cho cơ thể. Và một trong số những tác dụng ấy là chữa bệnh cảm cúm.
🎸 🎸 🎸 Mật ong nguyên chất khi kết hợp với tỏi sẽ trở thành một bài thuốc trị cảm cúm vô cùng hiệu quả.
Tác dụng của mật ong ngâm tỏi đó chính là diệt trừ mầm bệnh ngay khi chúng vừa xuất hiện.
🎸 🎸🎸 Thời tiết bắt đầu trở lạnh rồi các bạn hãy làm ngay một lọ tỏi ngâm mật ong để cả nhà có thể sử dụng ngay khi cần thiết nhé. Sau khi ngâm một vài ngày là banj có thể ăn tỏi được rồi, và lúc đó mùi vị rất tuyệt chứ không khó ăn như tỏi sống đâu nhé.
Trong quá trình sử dụng bạn có thể thay thế những nhánh tỏi mới vào lọ khi lấy những nhánh đã ngâm ra dùng, để lọ tỏi ngâm mật ong của bạn luôn luôn đầy.
🔎 🔎 🔎 Công thức ngâm tỏi với mật ong
🔎 Chuẩn bị
1 cái lọ (bình / hũ)
0.5kg tỏi khô
Mật ong (lượng đủ để cho đầy lọ tỏi, mật ong nguyên chất là tốt nhất)
🔎 Cách ngâm
Lột bỏ hết vỏ, tách tỏi ra thành từng tép, đập dập
Cho tỏi vào lọ rồi sau đó rót mật ong vào ngập tỏi.
Ngâm vài ngày trước khi dùng.
Cho vào tủ lạnh để có thể giữ lâu hơn (đến cả năm).


🔎 Cách dùng
Khi phát hiện có những dấu hiệu đầu tiên của viêm họng, cảm lạnh hay cảm cúm, mẹ hãy lấy lọ tỏi ngâm mật ong ra và ăn một nhánh tỏi mỗi một hoặc hai giờ đồng hồ trong suốt cả ngày, ít nhất là 6 nhánh trong một ngày.
Vào ngày hôm sau, bạn có thể giảm lượng tỏi xuống và tiếp tục ăn khoảng 2 nhánh tỏi mỗi ngày cho đến khi khỏi bệnh.
Bạn cũng có thể pha mật ong đã ngâm tỏi với nước ấm để uống hàng ngày để phòng cúm và viêm họng.
Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt trong những ngày mưa lạnh!


#MatongMinhDuc cam kết đưa tới quý khách hàng loại mật ong hoa nhãn miền Bắc nguyên chất, chất lượng đảm bảo. Hãy gọi cho chúng tôi. Hotline: 0936 610 689 - 090 622 1085
Website: matongminhduc.com

[/tintuc]

Sản phẩm tương tự

2885175123826429087

Thêm đánh giá