Lí do nên mua sữa ong chúa tươi Minh Đức

Thêm đánh giá
Sữa ong chúa có công dụng rất thần kỳ, và chúng tôi cũng đã mô tả khá rõ và chi tiết về các công dụng của nó cũng như tại sao nó lại thần kỳ như vậy,

MÔ TẢ

Sữa ong chúa có công dụng rất thần kỳ, và chúng tôi cũng đã mô tả khá rõ và chi tiết về các công dụng của nó cũng như tại sao nó lại thần kỳ như vậy, Từ việc nó là dinh dưỡng được cung cấp từ ong thợ bằng cách phối trộn giữa mật ong phấn ong và dịch của ong thợ để thành 01 nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cung cấp cho ong chúa sử dụng, và sự thật đã chứng minh ngoài việc ong chúa chỉ ăn duy nhất loại sữa này trong suốt vòng đời của nó giúp nó có tuổi thọ gấp 30 lần ong thợ và sinh sản hàng ngàn con nhộng ong trong 1 ngày và vẫn miệt mài ngày qua ngày không ngừng nghỉ.


Sự thần kỳ của sữa ong chúa cũng đã được chứng thực trong thực tế qua việc người người nhà nhà đổ xô đi săn tìm mua và đặt hàng liên tục. Nhưng có sự thực phũ phàng là do sản phẩm quá tốt lên giá tăng chóng mặt và việc tăng giá đắt đỏ dẫn tới các trò mưu hèn kế bẩn kiểu lưu manh lừa lọc nhằm làm giả pha trộn sữa ong chúa nguyên chất làm mất chất lượng và hơn cả là mất luôn sự tin tưởng của người dùng vào việc sử dụng sữa ong chúa nữa.

Từ một trào lưu sau một vài hành động lừa lọc làm giả không chỉ phá huỷ hết ưu điểm thế mạnh và các tác dụng kỳ diệu của sữa ong chúa mà còn làm ngành nuôi ong bị tụt lùi trượt giá người nuôi ong thiệt hại vô kể.

Với cái tâm vực dậy niềm tin về các sản phẩm từ ong mật, những vị thuốc thần kỳ phục vụ cho sức khoẻ của toàn thể nhân dân việt nam. Tại sao lại nói toàn thể nhân dân việt nam bởi vì với số lượng sản phẩm mật ong hiện nay đủ để cung cấp cho người dân toàn quốc sử dụng chứ không phải là lãng phí để xuất khẩu giá rẻ sang trung quốc hàn quốc úc rồi quay đầu lại việt nam để mụ mị nhau nữa. 

Mật Ong Minh Đức sẵn sàng đứng ở đầu tàu cam kết đưa tới tay quý khách hàng các sản phẩm từ ong mật nguyên chất nhất. Nguyên thuỷ nhất, xanh nhất, sạch nhất, và yên tâm nhất.


Tại sao nhất?
- Vì chúng tôi có hàng chục chủ ong đều là chú bác anh em trong nhà làm nghề nuôi ong.
- Chúng tôi có hàng nguyên chất để cung cấp tới quý khách hàng.
- Không vì vài ba đồng lẻ để đánh đổi uy tín niềm tin và quan trọng nhất là sứ mệnh đem lại niềm tin người việt dùng hàng việt.

Dĩ nhiên để duy trì được và để làm được sứ mệnh hàng chúng tôi bán ra giá sẽ không rẻ không đắt và không khiến người nhà mình bị thiệt thòi. Vì thường thiệt thòi thua thiệt thường lươn lẹo và có nhiều trò ma mãnh nó sẽ làm ảnh hưởng đến quý khách đầu tiên.

Chúng tôi xin phép giải thích kỹ hơn tại sao sữa ong chúa của chúng tôi lại nguyên chất nhất, tươi nhất? quy trình sản xuất sữa ong chúa là quy trình rất khắt khe và nuôi bằng đàn ong riêng kết hợp với khí hậu khu vực Lâm Đồng - Bảo Lộc và Đà Lạt mới nuôi được. Khi thu hoạch thì chúng tôi là người biết rõ lô sữa nào chất lượng nhất lô sữa nào kém chúng tôi đổ lại cho thương lái thu mua làm thuốc (thường đông lạnh xuất khẩu sang úc làm thuốc nhộng xuất lại việt nam). Và chúng tôi là người làm ra sản phẩm tươi nhất lên chúng tôi có quyền bán sữa tươi nhất đầu tiên – chứ không phải qua các cầu đại lý trữ đông hàng năm trời (do sữa ong chúa kén người mua lên thường để trữ đông rất lâu) và hàng từ lâm đồng ra thường là người nhà tôi xách ra hoặc gửi kèm theo đường hành lý bay vì cần thời gian trữ và giã đông bị ảnh hưởng ít nhất.

 Còn cam kết nữa là giao hàng xài thử ko ưng trả lại hoàn tiền – phát hiện giả đền gấp đôi luôn.
Hotline đặt hàng: 0906 221 085 - 0936 610 689

Sản phẩm tương tự

1980826456284298711

Thêm đánh giá